BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ GIÁ BAO NHIÊU TIỀN ?

Nụ cười đẹp cùng hàm răng trắng sáng, đều đặn là vẻ đẹp mà nhiều người trong xã hội hiện đại hướng đến. Phương pháp tối ưu phải kể đến là Bọc răng sứ thẩm mỹ. Chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Giá này phụ thuộc nhiều yếu tố từ chất liệu sứ được lựa chọn, phương pháp thực hiện và tay nghề bác sĩ.

MỨC GIÁ HỢP LÍ CHO BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU ?

Không phải trường hợp nào cũng có thể bọc răng sứ thẩm mỹ, tùy vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương án xử lí theo trình tự riêng,và quá trình điều trị các bệnh bên lề có thể dẫn đến gia tăng chi phí chung. Vậy trường hợp nào bạn có thể lựa chọn làm răng sứ thẩm mỹ?

 • Răng bị nhiễm màu kháng sinh nặng hoặc không đều màu
 • Răng mẻ, vỡ ảnh hưởng đến thẩm mỹ hoặc ăn nhai
 • Răng hư chết tủy, răng mọc lệch, thưa, hở,…

Chi phí thấp nhất hiện nay dao động từ 2.000.000 – 3.000.000vnd/răng đối với răng sứ kim loại và titan. Đối với răng toàn sứ từ những vật liệu cao cấp giá sẽ cao hơn dao động từ 3.500.000 – 10.000.000vnd/răng. Hiệu quả và độ bền từ các loại răng sứ cũng khác nhau, khách hàng nên có sự tìm hiểm kỹ lưỡng trước khi sử dụng.

NHỮNG DÒNG RĂNG SỨ HIỆN NAY PHỤC VỤ CHO NHU CẦU ĐA DẠNG KHÁC NHAU CỦA KHÁCH HÀNG

Răng toàn sứ (Giá chi tiết)

Răng toàn sứ có màu sắc tự nhiên như răng thật, không gây ra kích ứng hay phản ứng nào với răng, không đổi màu sau thời gian sử dụng như răng sứ kim loại. Ngoài ra, vì được làm hoàn toàn bằng sứ nên khối lượng nhẹ, dễ chịu cho người dùng.

 1. Răng toàn sứ Cercon (Mỹ)
 • Phần sườn được đúc bằng sứ và lớp phủ bên ngoài cũng là sứ. Răng toàn sứ Cercon có màu sắc như răng thật, không đen viền nướu sau thời gian sử dụng, tương thích sinh học, không gây ra các phản ứng với các nhân tố khác trong khoang miệng
 • Giá thành khá cao so với răng kim loại hay titan
 1. Răng toàn sứ Zirconia (Đức)
 • Được thiết kế trên máy vi tính và cắt bằng công nghệ CAD/CAM từ phôi sứ chính hãng của Đức. Răng Zirconia Đức có độ cứng và độ bền cao, màu sắc tự nhiên, không đổi màu sau thời gian sử dụng, là một trong những sản phẩm hàng đầu trên thị trường về chất lượng và độ bền.
 • Giá thành cao hơn răng sứ kim loại và Titan
 1. Răng sứ Lava cao cấp (Đức)
 • Với cấu trúc sứ nguyên khối, thuần thiết, răng sứ Lava là dòng sứ cao cấp chính hãng từ Đức, cho kết quả tương thích vượt trội, độ bền và vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo. Răng sứ Lava cấu tạo bao gồm lớp sườn bằng Zirconia bên trong và lớp phủ trắng bóng sứ bên ngoài, có độ bền chắc gấp 7 lần răng thật, bảo hành chính hãng, màu sắc đa dạng để lựa chọn
 • Giá khá đắt đỏ so với những loại roại sứ khác hiện nay trên thị trường.
 1. Răng sứ Zolid (Úc)
 • Với khả năng chịu lực gấp 5 lần răng thật, sứ Zolid có cấu tạo hoàn toàn bằng sứ Zirconia bên trong và được phủ lớp sứ Zolid bên ngoài, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và khả năng ăn nhai bền chắc.
 • Giá thành cao hơn răng sứ kim loại và titan

Veneer ( Dán sứ)

Được xem là phương pháp thẩm mỹ cho răng tiên tiến nhất hiện nay, mang đến diện mạo mới cho nụ cười của bạn và hạn chế các tổn thương răng so với những cách thức khác. Veneer sứ cho màu sắc tự nhiên như răng thật, kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không gây đau đớn, ê buốt, không mài nhiều nên ảnh hưởng rất ít đến răng thật.

Tuy nhiên, Dán sứ Veneer chỉ thực hiện được cho những ca răng có tình trạng tổn thương nhẹ, không hư hỏng quá nhiều.

Răng sứ Titan

Sườn kim loại bên trong làm bằng Titan và phủ một lớp sứ bên ngoài. Titan là loại vật liệu có tương thích sinh học cao với cơ thể con người, được sử dụng nhiều trong cấy ghép, không gây ra các hiện tượng kích ứng. Răng Titan sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cho những khách hàng có buồng tủy lớn, không dùng được loại răng toàn sứ.

Giá thành răng sứ Titan thấp hơn so với các loại răng toàn sứ hay dán sứ, nhưng màu sắc không được tự nhiên. Ngoài ra, vùng nướu và chân răng có thể bị thâm sau thời gian dài sử dụng.

Răng sứ kim loại

Ưu điểm lớn nhất của răng sứ kim loại là phù hợp cho những ai có chi phí thấp, là loại răng có bên trong bọc bằng kim loại bên ngoài phủ một lớp sứ. Răng sứ kim loại dễ gây ra các phản ứng trong quá trình sử dụng, tuổi thọ ngắn, chân răng có viền đen sau một thời gian sử dụng, màu sắc không đẹp như răng toàn sứ.

Mặc dù chi phí có tác động khá lớn đến việc lựa chọn sử dụng răng sứ loại nào, tuy nhiên bạn nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng đến sự phát triển lâu dài và đảm bảo an toàn cho toàn bộ răng miệng để có sự đầu tư xứng đáng nhất.

dang ky tu van

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hoặc gọi 0833 669 868 để được hỗ trợ trực tiếp