NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NHỔ RĂNG

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NHỔ RĂNG

Ngoại trừ việc thay răng trong quá trình phát triển và trưởng thành, nhổ răng là lựa chọn cuối cùng khi bác sĩ nha khoa không thể tiến hành các giải pháp khác giúp khắc phục tình trạng gãy, mẻ, vỡ hay sâu răng nặng, nhằm hạn chế ảnh hưởng đến việc ăn nhai và sức khỏe toàn bộ khoang miệng. Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ, việc nhổ răng không còn gây đau và an toàn tuyệt đối dưới sự theo dõi của bác sĩ.

Nha khoa Dr.Khởi đã và đang hỗ trợ thành công cho hàng ngàn ca nhổ răng thường, trở thành địa chỉ nha khoa uy tín được Khách hàng khu vực phía Nam tin tưởng lựa chọn.

RĂNG SẼ ĐƯỢC NHỔ ĐI TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO ?

  • Răng sữa đã đến lúc thay răng vĩnh viễn
  • Răng mọc dư gây cản trở sự phát triển của những răng khác, phổ biến những là răng nanh hàm trên hoặc răng khôn
  • Răng khôn mọc lệch ảnh hưởng đến răng khác và gây ra khó khăn phiền toái.
  • Răng bị sâu nặng gây nhiễm trùng không thể trám hay chữa trị nội nha được nữa
  • Nhổ bớt răng để tiến hành quá trình niềng răng, định hình lại răng hàm
  • Răng lung lay do xương ổ răng bị tiêu biến.
  • Chấn thương răng nghiêm trọng, vỡ lớn, gãy chân răng không thể trám.

Nếu răng bạn bắt đầu có những biểu hiện đau nhức, sâu răng lây lan snag những răng bên cạnh, răng khôn mọc sai lệch,..nên đến khám và nghe bác sĩ chuyên khoa tư vấn về việc nhổ chúng đi, để không ảnh hưởng đến những răng khỏe mạnh bình thường khác và cả cấu trúc răng hàm.

QUY TRÌNH NHỔ RĂNG AN TOÀN TẠI PHÒNG KHÁM

Nếu đã được tư vấn nhổ đi những răng đang nguy hại, bạn không nên chần chừ mà hãy tiến hành ngay khi có thể, để hạn chế những biến chứng phát sinh. Quy trình nhổ răng dưới sự thực hiện của bác sĩ chuyên khoa gồm những bước như sau:

  1. Thăm khám, tư vấn và chụp phim CT

Bác sĩ tiến hành chụp phim khu vực cần nhổ răng để có được phương án nhổ răng thích hợp nhất. Bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về các bệnh lí khác trong cơ thể mà bạn đang mắc phải để bác sĩ có những cân nhắc và dự đoán trước về rủi ro có thể xảy ra.

Bác sĩ cũng thực hiện khám tổng quát tình trạng răng miệng chung, để phát hiện những vấn đề răng miệng khác còn tồn tại.

  1. Gây tê cục bộ

Tiến hành đo huyết áp và kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng để lựa chọn loại thuốc gây tê và liều lượng phù hợp.Tốt nhất không nên ăn uống trong vòng 6-8 tiếng trước khi tiến hành nhổ răng, nên báo cho bác sĩ tình hình sức khỏe của bạn nếu có bất kì vấn đề bệnh lí nào đang xảy ra.

Bác sĩ gây tê cục bộ quanh răng cần nhổ.

  1. Nhổ răng và cầm máu

Các dụng cụ nha khoa được sử dụng để làm lay chân răng, sau đó chân răng được lấy ra bằng kìm. Bác sĩ sử dụng Spongel để cầm máu và hướng dẫn khách hàng cắn chặt bông gòn để ngăn máu chảy. Quá trình nhổ răng thông thường được hoàn tất.

Trường hợp đặc biệt cần được khâu lỗ chân răng bằng chỉ tự tiêu, tránh việc tái khám cho Khách hàng

Trung tâm nha khoa kỹ thuật cao Dr Khởi cung cấp những giải pháp điều trị và thẩm mỹ nha khoa uy tín hàng đầu. Hãy để nha khoa mang đến cho bạn nụ cười rạng rỡ nhất, với hàm răng đều đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, khách hàng đăng ký Online sẽ được thăm khám miễn phí và nhận được những chương trình ưu đãi đặc biệt. Đừng ngần ngại để lại thông tin để yêu cầu gọi lại hoăc liên hệ trực tiếp số Hotline 0833 669 868 để được đặt hẹn và giữ suất ưu đãi nhé!

 

dang ky tu van

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hoặc gọi 0833 669 868 để được hỗ trợ trực tiếp