Trụ implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

trụ implant giá bao nhiêu

Cấy ghép trụ implant là cách khắc phục hiệu quả nhất tình trạng mất răng bởi phương pháp này đảm bảo được sự chắc chắn cũng như độ bền cao sau khi thực hiện. Bạn sẽ có thể nhai nghiền thức ăn bình thường mà không cần lo lắng sứt mẻ, vỡ, gãy. Tuy nhiên có một vấn đề khiến nhiều người còn đắn đo khi có ý định cấy ghép implant đó là không biết cấy ghép trụ implant giá bao nhiêu?

Cấy ghép trụ implant là gì?

Cấy ghép trụ implant là quá trình đặt trụ implant bằng Titanium, vào bên trong xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Sau một thời gian, trụ titanium sẽ tích hợp chắc chắn vào xương hàm, thì bạn sẽ được bác sĩ phục hình thân răng lên trên bằng mão răng sứ hoặc cầu răng.

Hiện nay, kỹ thuật cấy ghép trụ implant được xem làm giải pháp giúp khôi phục lại răng đã mất một cách toàn diện, vì implant có cấu tạo đầy đủ như một chiếc răng thật (gồm cả chân răng, thân răng và mão răng) mang đến cho khách hàng đã mất răng những ưu điểm vượt trội, so với những phương pháp trồng răng truyền thống như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp.

Cấy ghép trụ implant giá bao nhiêu là hợp lý?

Ngoài quy trình, địa chỉ thực hiện trồng răng sứ giá bao nhiêu cũng là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Thậm chí nhiều người vì sợ trồng răng implant quá đắt nên quyết định chọn phương pháp khác. Vậy cấy ghép trụ implant giá bao nhiêu? Với vấn đề này các bác sĩ nha khoa cho biết:

Cấy ghép trụ implant giá bao nhiêu tiền còn do nhiều yếu tố khác nhau quyết định. Chẳng hạn như địa chỉ thực hiện, loại trụ implant, tình trạng răng đã mất,… Hiện nay giá trồng răng sứ implant là khoảng từ 16 – 50 triệu đồng tùy thuộc vào:

  • Địa chỉ bạn chọn để thực hiện: vì mỗi địa chỉ sẽ có các gói trồng răng khác nhau do đó có sự chênh lệch khác nhau về giá.
  • Loại trụ implant: hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại trụ implant khác nhau. Mỗi loại trụ sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Càng có tính năng tốt, độ bền cao thì giá thành sẽ càng tăng lên.
  • Tình trạng răng: với mỗi trường hợp khác nhau, thì chi phí trồng răng cũng sẽ khác nhau. Những trường hợp mất răng đơn giản, không bị tiêu xương hàm thực hiện sẽ nhanh hơn và không phát sinh thêm chi phí. Những những trường hợp cần cấy ghép xương hàm thì sẽ phát sinh thêm chi phí nên ảnh hưởng đến giá trồng răng.

Vì vậy để biết được chính xác cấy ghép trụ implant giá bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám trước. Sau khi bác sĩ nắm được tình trạng cụ thể sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Khái quát về phương pháp cấy ghép trụ implant

Cấy ghép trụ implant thường được chỉ định cho những trường hợp mất răng. Phương pháp này sẽ giúp phục hình lại chiếc răng đã bị mất giống như răng thật. So với các phương pháp như làm cầu răng hay dùng răng tháo lắp thì cấy ghép trụ implant được đánh giá cao hơn vì:

  • Độ bền cao hơn, thậm chí là có độ bền vĩnh viễn nếu được chăm sóc cẩn thận, đúng cách.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, có màu sắc giống như răng thật nên có thể trồng được ở nhiều vị trí dù răng hàm hay răng cửa.
  • Độ lành tính cao, không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không gây các bệnh lý về răng như viêm lợi, viêm nướu, hôi miệng.
  • Bạn có thể nhai nghiền thức ăn bình thường mà không phải kiêng khem khổ sở. Răng có độ chịu lực tốt nên có thể nhai, cắn được những thức ăn có độ cứng.

Chính vì có nhiều ưu điểm như vậy nên trồng răng implant đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để phục hình răng đã mất. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật cao và độ chính xác tuyệt đối. Cho nên quy trình thực hiện đóng vai trò rất quan trọng, chỉ có những địa chỉ nha khoa uy tín mới đảm bảo thực hiện được tốt. Thông thường cấy ghép trụ implant sẽ được thực hiện theo quy trình như sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim răng

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng, sức khỏe của người bệnh. Đồng thời bệnh nhân được chụp phim X-quang để đo mật độ xương, độ dày xương hàm và làm các xét nghiệm máu cần thiết.

Bước 2: Lên kế hoạch điều trị

Bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể dựa trên cơ địa của mỗi người, khả năng lành thương, tích hợp xương hàm. Đưa ra các mốc thời gian quan trọng để đặt trụ implant, lắp mão sứ.

Bước 3: Tiến hành ghép trụ implant

Trụ implant được cấy trực tiếp vào xương hàm nhờ dụng cụ chuyên dụng.

Bước 4: Gắn mão sứ lên trụ

Sau thời gian trụ implant tích hợp xương, bác sĩ sẽ tiến hành ngay việc kết nối phần thân răng và chân răng bằng abutment. 

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc răng miệng tại nhà và hẹn tái khám

Liên hệ tư vấn và đặt lịch hẹn

Nha Khoa Dr. Khởi chú trọng việc thỏa mãn từng yêu cầu thẩm mỹ cụ thể của khách hàng, mang đến dịch vụ tư vấn và giải pháp riêng biệt cho từng trường hợp sau khi khám. Phân tích kỹ về khuôn mặt, nụ cười, hàm răng. Vì thế Nha Khoa Dr. Khởi không chỉ mang đến cho bạn một hàm răng đẹp, mà còn mang lại sự hài hòa thẩm mỹ của khuôn mặt với nụ cười thẩm mỹ nhất.

dang ky tu van

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hoặc gọi 0833 669 868 để được hỗ trợ trực tiếp