GIỚI THIỆU NHA KHOA DR KHỞI

>>> Một thương hiệu triệu niềm tin

Nha khoa Dr Khởi – hệ thống nha khoa uy tín chất lượng hàng đầu, là địa chỉ nha khoa cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về trồng răng implant và thẩm mỹ nụ cười. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao gần 20 năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm làm răng nhẹ nhàng – chính xác – không đau.

Xem chi tiết

ĐI ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ

Với mục tiêu xây dựng nha khoa tiêu chuẩn cao tại Việt Nam, Nha khoa Dr Khởi hợp tác, nâng cấp hệ thống trang thiết bị Châu Âu. Hệ thống trang thiết bị hiện đại không chỉ giúp hỗ trợ việc chuẩn đoán, điều trị nhanh chóng chính xác mà còn đáp ứng các kỹ thuật nha khoa không đau và tiêu chuẩn vô trùng khắt khe theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế

Cone Beam CT – ng nghệ chuẩn đoán hình ảnh 3D

 Lấy dấu răng 3D Medit I600

Sóng siêu âm Piezotome

Các ng nghệ tích hợp trên ghế được kiểm soát thông qua hệ thống phần mềm phân tích chuyên sâu, cho phép chuẩn đoán và điều trị nhanh chóng tình trạng của khách

Xem chi tiết

ĐIỂM ĐẾN CỦA NGƯỜI NỔI TIẾNG

Uy tín của 𝗡𝗵𝗮 𝗞𝗵𝗼𝗮 𝗗𝗿. 𝗞𝗵𝗼̛̉𝗶 không chỉ được thể hiện qua những kỹ thuật tiên tiến  và kết quả mỹ mãn dành cho khách hàng thân quen mà còn nhận được sự tin yêu, tin cậy của những khách hàng có sự ảnh hưởng lớn đến công chúng như Ca sĩ, diễn viên, người mẫu,..

Chính vì vậy 𝗡𝗵𝗮 𝗞𝗵𝗼𝗮 𝗗𝗿. 𝗞𝗵𝗼̛̉𝗶 luôn là địa chỉ đáng tin cậy  gần 2 thập kỷ qua cho những ai tìm kiếm một nụ cười hoàn hảo và sự chăm sóc tuyệt vời cho răng miệng.

XEM CHI TIẾT

NHỮNG THÀNH TỰU NGOÀI PHÒNG NHA  

Không chỉ là một người thầy thuốc giỏi, BS. CKII Trần Quốc Khởi còn là một doanh nhân có tiếng vì cộng đồng, có nhiều đóng góp cho ngành làm đẹp và thẩm mỹ tại Việt Nam.
Learn more

Nha khoa Hoàn My Dr Khởi

Vì cái tâm của nghề Y đã được đánh thức, Dr Khởi đã vượt qua tất cả để đưa 𝐍𝐡𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐃𝐫 𝐊𝐡𝐨̛̉𝐢 trở thành một địa chỉ đáng tin cậy phục vụ khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ mà Dr Khởi mang lại, được kiểm chứng bởi:
30,000 khách hàng cả trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn
5000 khách hàng thực hiện cấy ghép implant
12,000 khách hàng phục hình răng sứ và niềng răng chỉnh nha

Giá trị cốt lõi

Đầu tiên, tại Nha khoa Parkway, toàn thể nhân viên trong hệ thống chúng tôi cam kết nỗ lực cùng nhau phục vụ tốt nhất cho từng bệnh nhân (khách hàng).

Kiến Thức Nha Khoa

HOẠT ĐỘNG